Jordanbreeding Uncategorized France’s Q- Desire (2011)-director Lauret Bouhnik,

France’s Q- Desire (2011)-director Lauret Bouhnik,

หากมีเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์ที่จะดึงดูดและปิดผู้ชมก็คือเซ็กส์และถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ภาพยนตร์ยอดนิยมจะได้รับเผ็ดและหยาบคายเล็กน้อยแต่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับสื่อลามกอย่างจริงจังแม้ว่าผู้กำกับอ้างว่าพวกเขากำลังทำศิลปะที่ซื่อสัตย์คลิกที่นี่เพื่อดูq sexual desire movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนและไม่ได้รับการกระตุ้นบ่อยครั้งคือ Q (หรือที่เรียกว่าความปรารถนาในบางประเทศ) แต่ผู้กำกับ Laurent Bouhnik เป็นระยะๆว่าเขามีแผนการที่ชัดเจนในการสำรวจธีมอารมณ์ที่รุนแรงมากขึ้นขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณภาพยนตร์อย่างสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุดและ nymphomaniac แสดงให้เห็นว่าเป็นไปได้ที่จะเดินเส้นที่ละเอียดอ่อนนี้

ตัวเอกของเรื่องนี้คือCécile (Deborah Révy) หญิงสาวที่หลังจากสูญเสียพ่อของเธอกลายเป็นสำส่อนอย่างไม่น่าเชื่อเธอจะหยอกล้อเกลี้ยกล่อมและจีบกับผู้ชายคนใดที่จับตามองเธอเธอไม่ค่อยประสบความสำเร็จเนื่องจากเธอรุนแรงเกินไปสำหรับผู้ชายแต่เธอก็ยังสนุกกับเกม

การพิชิตที่ล้มเหลวของCécileอีกคนหนึ่ง Matt (Gowan Didi) กำลังออกเดทกับอลิซที่สงวนไว้ (Hélène Zimmer) ซึ่งไม่มีศรัทธาในความสามารถของเธอที่จะชนะแมตต์อันเป็นผลมาจากการพิพากษาแม่ (คริสตินมาร์ติน) แม้เมื่อCécileขว้างตัวเองมาที่เขาแมตต์ก็รู้ว่าเขาไม่ควรดึงดูดเธอเพราะอลิซไม่สามารถทำให้เขารู้สึกถูกเรียกเก็บเงินทางเพศเท่าที่Cécileเป็นตัวละครหลักของเรื่องราวเธอยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับข้อความของ Bouhnik ซึ่งก็คือการให้ความอยากในเนื้อหนังของคนๆหนึ่งอาจปลดล็อคอารมณ์ที่ปิดหรือระงับความสัมพันธ์กับผู้อื่นและชีวิตแม้ว่ามันอาจฟังดูน่าเกรงขามแต่ปรัชญาดั้งเดิมเช่นนี้อาจมาจากฝรั่งเศสเท่านั้น (โอเคบางทีอิตาลีด้วย) และบางทีพวกเราบางคนอาจจะแข็งเกินไปเล็กน้อยที่จะยอมรับมุมมองนี้แม้ว่าจะมีโอกาสมากขึ้นที่ข้อความจะไม่ผ่านไปด้วยเมฆที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้มักจะมองเข้าไปในมุมมองการป้องกันของ Bouhnik เกี่ยวกับความคิดนี้จะทำให้น่าสนใจและกระตุ้นการเฝ้าดูสุนัขฮอร์นออกไปที่นั่นแต่ดูเหมือนว่าทุกคนในฝรั่งเศสเป็นเพศสัมพันธ์ (เซอร์ไพรส์ Quelle!) และผู้หญิงทุกคนมีส่วนร่วมในเสรีภาพทางเพศกับ “หมูที่ไร้ประโยชน์” ของพวกเขา

นักแสดงหญิงซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยวงกลมทางสังคมของCécileเป็นสิ่งที่ต้องการมากและในขณะที่พวกเขาไม่ชอบถูกใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากโดยความรักของพวกเขาพวกเขาก็คาดหวังอะไรมากมายจากพวกเขาอย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นการรับรู้สถานการณ์ของฉันดังนั้น Bouhnik สนับสนุนให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในการสำส่อนเพื่อให้ได้ระดับสูงสุดของการปฏิบัติตามเพศและความผูกพันทางอารมณ์หรือไม่? และถ้าคนเหล่านี้เป็นผู้แพ้เช่นนั้นทำไมพวกเขาถึงอยู่กับพวกเขา?

วิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันซึ่งเห็นได้ชัดว่าการสนับสนุนทางสังคมของพล็อตเป็นองค์ประกอบหนึ่งของเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่ออย่างไม่น่าเชื่อจนถึงจุดแห่งความสับสนสคริปต์มีการอ้างอิงแบบแฮมไม่กี่ที่กระตุ้นความสนุกของคำอธิบายการเล่าเรื่องอย่างเป็นทางการที่เน้นเรื่องนี้เป็นหัวข้อสำคัญ (“คนของเรามีเขามาก” “นั่นเป็นเพราะพวกเขาเบื่อเนื่องจากขาดงาน”)

โครงการสัตว์เลี้ยงที่สองของเธอคืออลิซซึ่งเธอพบกับเรือข้ามฟากอีกครั้งและผู้ที่เข้าไปพัวพันกับเธอในการขโมยโทรศัพท์มือถือก่อนที่จะล่อลวงเธอในห้องน้ำอย่างลึกลับถอดแว่นตาของอลิซปล่อยผมของเธอลงและทำให้เธอรู้สึกดีที่ตื่นขึ้นมาบางสิ่งบางอย่างภายในเด็กผู้หญิงขี้อายอย่างไรก็ตามHélène Zimmer ให้ประสิทธิภาพที่ละเอียดอ่อนและอารมณ์ที่เหมาะสมซึ่งเปลี่ยนอลิซให้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดและเข้าถึงบุคลิกภาพได้มากที่สุดอลิซเป็นตัวละครที่น่าเบื่อหน่ายและเราสามารถเดาทิศทางของเธอได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เธอปรากฏบนหน้าจอ

เนื่องจากเธอขาดลักษณะความเห็นอกเห็นใจใดๆสำหรับผู้ชมที่จะระบุด้วยและเนื่องจากความสำส่อนของเธอCécileจึงเป็นตัวละครที่ท้าทายในการประเมินความขาดแคลนข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับพ่อของเธอและเหตุผลที่การผ่านของเขาจะทำให้เกิดแนวการทำลายตนเองในตัวเธอทำให้ยากต่อการเห็นอกเห็นใจเธอ Deborah Révyกำลังติดใจในส่วนนี้และแม้ว่าเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงความเจ็บปวดทางจิตของCécileเธอก็กล้าที่จะเปิดเผยตัวเองในการพยายามแสดงการเดินทางของหญิงสาวที่หลงทางและเห็นได้ชัดว่าซ่อนตัวอยู่ข้างหลังตัวเอง Sex Kitten Façade

ฉันไม่คุ้นเคยกับ Laurent Bouhnik ดังนั้นฉันจึงไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบสิ่งนี้แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีประสบการณ์เกือบยี่สิบปีในฐานะนักเขียนและผู้กำกับฉันแน่ใจว่าเป้าหมายของเขาในการสร้างภาพที่จะส่งเสริมความเป็นอิสระของผู้หญิงนั้นจริงใจและมีเจตนาดีแต่ข้อความนั้นหายไปในเรื่องกามารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้และความตื้นเขินของช่วงเวลาอื่นๆสิ่งหนึ่งที่น่าสงสัยว่า Q จะประสบความสำเร็จในกรณีที่ไม่มีฉากเซ็กซ์ทำให้ Bouhnik สามารถกำหนดตัวละครของเขาได้ดีขึ้นและพล็อตที่จะสะท้อนอย่างรุนแรงยิ่งขึ้นด้วยการรบกวนน้อยลงแต่ถึงอย่างไร,การแสดงที่โดดเด่นทำให้เรามีส่วนร่วมตลอดทั้งสิ่งที่มีเสน่ห์หากมืดมนอุปมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Keluar dari Kekalahan dengan Mesin Video Poker : Menghargai Kelas Mesin Video Poker Bersama Perjudian CerdasKeluar dari Kekalahan dengan Mesin Video Poker : Menghargai Kelas Mesin Video Poker Bersama Perjudian Cerdas

Kasino online memiliki banyak permainan mesin video poker untuk ditawarkan. Bebas risiko untuk menyatakan bahwa permainan mesin video poker menarik jumlah peserta terbesar dan karenanya menahan pengejaran terbesar. Namun bagaimana