ศาสตราจารย์สี่สิบคนหมกมุ่นอยู่กับเด็กสาวและมาร์รูสแม่ของเธอจะเข้าใกล้เธอมากขึ้น ดังนั้นติดตามการต่อสู้แย่งชิงอำนาจทั้งทางร่างกายและจิตใจ

Adrian Lyne ไม่ได้เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่บันทึกไว้สำหรับความลึกซึ้งหรือรสนิยม แต่เรามีแนวโน้มที่จะเข้าข้างกับการข่มขืนหัวเข่าแท็บลอยด์ที่น่าเบื่อ

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดโลลิต้า – คำพูดนับตั้งแต่ตีพิมพ์หนังสือในยุค 50 สำหรับ Nymphet ใด ๆ – เป็นเรื่องราวของศาสตราจารย์ Humbert Humbert (Irons) สี่สิบคน หมอกควันหมากฝรั่งอายุ 14 ปี “โลลิต้า” หมอก (Swain) คือการเลิกทำของเขาใน Odyssey Odyssey ที่น่าเศร้าของความวุ่นวายความบ้าคลั่งและการฆาตกรรม

ฮัมเบิร์ตมาถึงอเมริกาหลังสงครามเพื่อสอนและบ้านพักด้วยจากนั้นแต่งงานกับชาร์ลอตต์ (กริฟฟิ ธ ) ที่ตายไปแล้ว คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

หนุ่มโลลิต้าในตอนแรกดูเหมือนจะไม่ทราบถึงความหลงใหลที่เร้าอารมณ์ที่เธอถือไว้สำหรับฮัมเบิร์ต แต่ค่อยๆกลายเป็นความซับซ้อนในการล่อลวงของเธอ

เมื่อข้อห้ามถูกละเมิดความเจ็บป่วยของฮัมเบิร์ตจะประกอบไปด้วยโลลิต้าในทางที่ผิดการทุจริตและการต่อสู้เพื่ออำนาจ ในฉากหนึ่งที่น่ากลัว แต่มีคารมคมคายฮัมเบิร์ตพยายามที่จะยืนยันตัวเองอีกครั้งโดยการข่มขืน แต่เป็นโลลิต้าที่หัวเราะในชัยชนะที่ดูถูกเหยียดหยามและฮัมเบิร์ตที่ร้องไห้อย่างช่วยไม่ได้

ความพยายามของ Lyne ที่จะเป็นทั้งความหลงใหลและศิลปะโดยทั่วไปประสบความสำเร็จแม้ว่าฉากเซ็กซ์บางฉากจะรบกวนและใกล้เคียงกับความน่าเชื่อถือ สินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการแสดงที่ยอดเยี่ยมสองครั้ง Irons แนะนำให้บิดเบือนอย่างชำนาญความไร้เดียงสาที่ตลกขบขันและอากาศที่น่าเศร้าของการลงโทษ Swain เป็นการถ่ายทอดการเปลี่ยนแปลงของ Lolita จาก Coltish ซึ่งไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสาไปจนถึงอายุ 17 ปีที่เธอสวมใส่ในตอนท้าย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกล่าวหาว่าเป็นอนาจารที่น่าดึงดูดใจซึ่งจะแนะนำว่าหากคุณเป็นคนแพร่หลาย เนื่องจากผู้บริหารทั้งหมดใน Lolita (รวมถึง Quilty ที่น่ารังเกียจของ Frank Langella คู่แข่งของฮัมเบิร์ตในการครอบครองโลลิต้า) มาถึงจุดจบของ Calamitous หากมีการประกาศอย่างชัดเจนว่าอาชญากรรมทางเพศไม่ได้จ่ายมันเป็นเรื่องนี้